Chủ Nhật, Ngày 16 tháng 12 năm 2018
 • 7 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Trên Đảo JeJu

  7 Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Trên Đảo JeJu

  Đảo Jeju quyến rũ du khách không chỉ bằng cảnh sắc tuyệt trần mà còn vì là địa điểm quay nhiều bộ phim nổi tiếng. Đảo Jeju yên bình và trong lành, được mệnh danh là “thiên đường tình yêu” trở thành điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách, đặc biệt là điểm đến cho tuần trăng mật

  Chi tiết
 • Ghé Thăm Thành Phố Hoa Phượng Tím Nổi Tiếng Của Nam Phi

  Ghé Thăm Thành Phố Hoa Phượng Tím Nổi Tiếng Của Nam Phi

  Pretoria là đầu não chính phủ đồng thời là trung tâm văn hóa lớn nhất Nam Phi. Tuy nhiên, nhắc đến Pretoria, khách du lịch sẽ biết đến thành phố này nhiều hơn với cái tên “Thành phố hoa phượng tím”.

  Chi tiết
 • Khám phá ngọn núi thiêng Hallasan trên đảo JeJu

  Khám phá ngọn núi thiêng Hallasan trên đảo JeJu

  Đảo JeJu (Còn gọi là Jejudo), nằm ở phía Nam của Hàn Quốc. Jeju cách đất liền 130 km, chịu ảnh hưởng từ khối khí Đại dương nên Jeju luôn có thời tiết rất đẹp: Mùa hè thì mát mẻ, nhiệt độ không quá 30 độ C, Mùa đông không quá lạnh, thời tiết không xuống dưới 10 độ C.

  Chi tiết
 • TAN CHẢY VỚI TOUR MÙA THU VÀNG CHÂU ÂU

  TAN CHẢY VỚI TOUR MÙA THU VÀNG CHÂU ÂU

  Khi nàng tiên mùa thu kiều diễm khẽ khàng đặt chân đến Châu Âu, mỗi con đường, góc phố, mỗi hàng cây, khóm hoa đều như mang một diện mạo mới. BlueSkyTravel hân hạnh đồng hành cùng bạn trải nghiệm những ngày thu nồng nàn ở Đức - Hà Lan - Bỉ - Pháp trong tour du lịch MÙA THU CHÂU ÂU 9N8Đ khởi hành: 25.09.

  Chi tiết
 • Câu trả lời “đắt giá” của đầu bếp nhà hàng lươn 227 năm tuổi ở Tokyo

  Câu trả lời “đắt giá” của đầu bếp nhà hàng lươn 227 năm tuổi ở Tokyo

  Anh có thể kể cho chúng tôi một thực khách nào nổi tiếng đã ghé tới nhà hàng 227 năm tuổi của anh không, đầu bếp Otani Shinichiro ?

  Chi tiết
 • Ghé thăm Bảo Tàng Dân Gian Quốc Gia Hàn Quốc

  Ghé thăm Bảo Tàng Dân Gian Quốc Gia Hàn Quốc

  Bảo tàng Dân gian Quốc gia Hàn Quốc ở Seoul được xây dựng vào năm 1945, đây là nơi tôn vinh, bảo tồn những giá trị văn hóa truyền thống đặc sắc của Hàn Quốc.

  Chi tiết
 • Nam Phi – Viên Garnet vàng nóng bỏng của thế giới

  Nam Phi – Viên Garnet vàng nóng bỏng của thế giới

  Nhắc đến châu Phi, người ta không chỉ nhớ đến cái nôi của loài người, mà còn được biết đến như một vùng đất nổi tiếng với những phong cảnh vô cùng tráng lệ. Đến với châu Phi, chúng ta không thể nào bỏ qua được Nam Phi – đất nước của sự hoang dã, của tự do, của party và bóng đá!

  Chi tiết