Thứ 3, Ngày 26 tháng 05 năm 2020
Thứ 7, Ngày 12 tháng 10 năm 2019, 11:58

Blue Sky Việt Nam được vinh danh Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội Vàng 2019

Trong chương trình Đêm doanh nghiệp 2019, được tổ chức vào tối ngày 11/10 vừa qua, Blue Sky đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội Vàng 2019.

Với uy tín mạnh mẽ trong lòng khách hàng, những thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp không nhỏ trong ngành du lịch của nước nhà trong năm qua, Blue Sky đã được vinh danh là Doanh nghiệp tiêu biểu Hà Nội Vàng trong chương trình Đêm Doanh nghiệp 2019 diễn ra vào tối 10/10/2019 vừa qua.

 

 

Chia sẻ trong chương trình, bà Nguyễn Quỳnh Hoa - Phó Giám đốc Blue Sky Việt Nam vui mừng bày tỏ: “Blue Sky vô cùng tự hào khi vinh dự nhận giải thưởng cao quý tại sự kiện Đêm doanh nghiệp 2019. Giải thưởng lần này là nguồn khích lệ, cổ vũ mạnh mẽ, ghi nhận những thành quả mà Blue Sky đã nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các Quý Đối tác và Quý khách hàng, đồng thời sẽ nỗ lực hơn nữa để giữ vững vị thế là đơn vị tiên phong mang đến những sản phẩm du lịch chất lượng nhất, từ đó góp phần không nhỏ cho ngành du lịch và lữ hành Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.”

 

 

Trong đêm vinh doanh, đại diện Blue Sky đã được gặp gỡ, kết nối với nhiều doanh nghiệp, đối tác khác, hứa hẹn mở ra những cơ hội phát triển mới. Sự kết nối với các doanh nghiệp, đối tác khác cũng đồng thời là điều kiện không nhỏ để Blue Sky tiếp tục xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho tất cả các khách hàng.

 

Đêm doanh nghiệp 2019 được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội bởi Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hà Nội dưới sự chỉ đạo của UBND Thành phố, Sở Công thương và Ban thi đua khen thưởng Thành phố. Với chủ đề “Doanh nghiệp Thủ đô làm theo lời Bác”, chương trình vinh danh và biểu dương các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu đã có đóng góp tích cực cho xã hội, tham gia tích cực các hoạt động của Hiệp hội.

 

 

Năm nay, Đêm doanh nghiệp tiếp tục thu hút sự chú ý không nhỏ của báo chí và cơ quan truyền thông. Thông tin về chương trình cũng được cập nhật bởi nhiều đơn vị báo chí như: Cổng Thông tin điện tử UBND TP Hà Nội, Diễn đàn Doanh nghiệp, Tuổi trẻ Thủ đô, Thời báo tài chính, Báo công thương, Doanh nghiệp Việt Nam,..

 

Một số hình ảnh khác trong chương trình: