Thứ 5, Ngày 04 tháng 03 năm 2021
Thứ 2, Ngày 07 tháng 09 năm 2020, 07:57

Các hãng hàng không khôi phục chuyến bay đến Đà Nẵng

Theo quyết định của Bộ GT-VT và Cục Hàng không Việt Nam, Vietnam Airlines và Vietjet Air đều đã có kế hoạch khôi phục lại các đường bay đến Đà Nẵng trong tháng 9 này trong bối cảnh dịch bệnh đã được kiểm soát.

Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác lại các đường bay Hà Nội - Đà Nẵng và ngược lại, TP Hồ Chí Minh - Đà Nẵng và ngược lại bắt đầu từ 7/9/2020. Lịch bay chi tiết từ 7/9 - 10/9/2020 như sau:

 

- Hà Nội - Đà Nẵng: giờ bay 16h05

- Tp Hồ Chí Minh - Đà Nẵng: giờ bay 16h05

- Đà Nẵng - Hà Nội: giờ bay 18h05

- Đà Nẵng - Tp Hồ Chí Minh: giờ bay 18h20

Với hãng hàng không Vietjet Air, từ ngày 08/09/2020, Vietjet khai thác trở lại các đường bay Đà Nẵng – Hà Nội và Đà Nẵng – TP.HCM với tần suất 01 chuyến khứ hồi/chặng/ngày nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân cũng như góp phần hồi phục kinh tế tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói chung.
 
Hành khách trên những chuyến bay đến và đi từ Đà Nẵng sẽ được giãn cách chỗ ngồi và thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn phòng chống dịch như: Đeo khẩu trang tại sân bay và trên tàu bay; Khai báo y tế bắt buộc; Cài đặt ứng dụng Bluezone trên điện thoại thông minh (nếu có)…
 
Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet đã tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước và sau mỗi chuyến bay, các quy định y tế bắt buộc... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.
 
👉👉Hành khách vui lòng liên hệ phòng vé Blue Sky để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất
--------------------------------
🏢 BLUE SKY VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 0943 903 590 (Ms Yến)
📍 Email: yennk@blueskyvietnam.com