Thứ 2, Ngày 25 tháng 05 năm 2020
Thứ 4, Ngày 06 tháng 11 năm 2019, 14:03

Đi tour theo nhóm - Nhận máy phát WiFi miễn phí

Cơ hội đặc biệt dành cho các du khách đi du lịch theo nhóm cùng Blue Sky: quà tặng hấp dẫn là các máy phát WiFi sẽ được trao tay cho du khách, cho hành trình đến Đông Bắc Á và Đông Nam Á trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Khi đi du lịch nước ngoài bạn luôn cần có internet để truy cập thông tin, đường xá hay liên lạc với người thân.... Thế nhưng, không phải như ở Việt Nam khi mà đi bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng truy cập được internet tại các điểm dừng chân. Vì thế, để có thể kết nối internet du khách buộc phải sử dụng sim 4G hoặc thuê/mua thiết bị phát WiFi theo nhiều với chi phí không hề rẻ.

 

Tuy nhiên, du khách sẽ không còn phải lo lắng đến chi phí truy cập internet trong các chuyến du lịch nước ngoài nữa. Từ 15/11 - 15/12/2019, các du khách đi du lịch theo nhóm cùng Blue Sky sẽ được tặng ngay máy phát WiFi miễn phí, thỏa sức truy cập internet trong 5 ngày mà hoàn toàn không mất một chi phí nào. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ, thay vào đó, bạn có thể mua thêm quà cho người thân, bạn bè hay tận hưởng những món ăn ngon, tham quan thêm nhiều điểm đến hơn nữa trong chuyến du lịch của mình.

 

 

Chương trình tặng máy phát WiFi được Blue Sky đặc biệt triển khai cho các hành trình từ Hà Nội đến các nước thuộc khu vực Đông Bắc Á và Đông Nam Á, bao gồm: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Hongkong, Malaysia, Singapore, Thái Lan, bay cùng hàng không Vietnam Airlines. Mỗi WiFi router sẽ được trao tay cho 5 du khách với 5 ngày sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu du khách sử dụng nhiều hơn 5 ngày sẽ phải tự thanh toán chi phí cho những ngày sử dụng còn lại. Sử dụng thiết bị phát Wi-Fi hiện được rất nhiều khách hàng đánh giá là hoàn toàn phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ 4-5 smartphone, tablet của những nhóm nhỏ đi du lịch cùng nhau, chính vì thế, chương trình ưu đãi siêu độc này hứa hẹn sẽ mang lại thêm rất nhiều tiện ích và có thể làm hài lòng đông đảo khách hàng.

 

Cơ hội hấp dẫn chỉ dành cho các nhóm khách có kế hoạch du lịch trong 30 ngày, từ 15/11 - 15/12/2019. Nhanh tay đăng ký đặt tour cùng Blue Sky để check-in sống ảo ở khắp nơi mà không lo tốn tiền truy cập internet ngay thôi.

 

Mọi thông tin chi tiết về hành trình, lịch bay, giá vé, ưu đãi cũng như đặt vé, vui lòng liên hệ với phòng vé Blue Sky để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

-------------------------------

🏢 BLUE SKY VIỆT NAM

🏠 Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

☎ Hotline: 0983328483 (Ms Hiền) / 0364755286 (Ms Huyền) / 0357030130 (Ms Ngọc) / 0988860963 (Mr Bùi)

📍 Website: blueskyvietnam.vn