Thứ 6, Ngày 13 tháng 12 năm 2019
Thứ 7, Ngày 20 tháng 07 năm 2019, 11:16

“Săn” tour giá SỐC cùng Blue Sky tại Hội chợ Quốc tế cuối tuần

Duy nhất trong chủ nhật 21/7/2019, du khách ghé thăm gian hàng của Blue Sky Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế cuối tuần sẽ có cơ hội “săn” vé máy bay và tour được giảm giá đến 50% và vô vàn quà tặng du lịch hấp dẫn khác.

Nằm trong khuôn khổ chương trình mừng Blue Sky sinh nhật lần thứ 17, tại Hội chợ Quốc tế cuối tuần, Blue Sky đặc biệt dành nhiều tour du lịch chất lượng TỐT nhất với chi phí THẤP nhất, biến giấc mơ “vi vu” tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, châu Âu, Úc,... của các du khách trở thành sự thật trong tầm tay.

Tham dự chương trình, du khách có thể dễ dàng đặt mua vé máy bay và tour du lịch được giảm giá cực SỐC, lên đến 6 triệu đồng/ tour, đưa du khách ghé thăm Hàn Quốc - Trung Quốc chỉ từ 10 triệu đồng hay tận hưởng kì nghỉ ở đảo Ngọc Phú Quốc tại resort 5 sao với chi phí từ 6,99 triệu đồng.

 


- Bay hành trình quốc tế chỉ từ 120 USD/ vé khứ hồi
- Giảm đến 1,7 triệu đồng/ vé khứ hồi đến Nhật
- Giảm đến 6 triệu đồng cho tour du lịch châu Âu
- Giảm đến 5 triệu đồng cho tour du lịch Úc
- Giảm đến 4 triệu đồng cho tour du lịch Nga
- Giảm đến 2 triệu đồng cho tour du lịch Hàn Quốc, Trung Quốc
- Vi vu Hàn Quốc, Trung Quốc chỉ từ 10 triệu đồng
- Combo Best Western Premier Phú Quốc từ 6,99 triệu đồng

Đặc biệt, mặc dù các tour du lịch của Blue Sky đều được mở bán với mức giá giảm kịch sàn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất. Du khách sẽ có những chuyến đi, những kì nghỉ trên cả tuyệt vời, được trải nghiệm những tiện nghi, dịch vụ tiêu chuẩn 3-4* cao cấp, đồng hành cùng hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình đồng thời hưởng mức bảo hiểm du lịch lên đến 50,000 USD/người với chi phí “trong mơ”.

Cũng trong chương trình, tham gia các mini-game hấp dẫn, dễ chơi dễ trúng như bốc thăm trúng thưởng, phi tiêu máy bay, trả lời câu hỏi tại gian hàng, khách hàng còn được nhận ngay vô vàn những quà tặng du lịch: Sạc du lịch đa năng, ổ cắm du lịch đa năng, gối cổ du lịch cao cấp.

Chương trình chỉ diễn ra duy nhất trong ngày 21/7. Nhanh chân tham dự ngay kẻo lỡ!

✔️Địa điểm: Hội chợ quốc tế cuối tuần, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên
️Thời gian: 8h00 - 14h00, ngày 21/7/2019 (Chủ nhật)

-------------------------
🏢 BLUE SKY VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 090 218 2299
📍 Website: blueskyvietnam.vn