Thứ 2, Ngày 16 tháng 12 năm 2019
Thứ 2, Ngày 17 tháng 06 năm 2019, 16:56

Vietnam Airlines mở quầy check-in riêng cho hành khách theo đoàn

Các hành khách mua vé của Vietnam Airlines đi theo đoàn (từ 10 người trở lên) sẽ được bố trí làm thủ tục check-in tại quầy riêng tại 3 sân bay lớn nhất Việt Nam là Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất.
Đây là một trong những tiện ích mới nhất mà Vietnam Airlines đặc biệt dành riêng cho những đoàn khách lớn di chuyển bằng máy bay của hãng. Cũng nhờ quầy check-in riêng này, các hành khách có thể tiết kiệm thời gian làm thủ tục lên máy bay, đồng thời hạn chế tối đa sự đông đúc, lộn xộn do quá nhiều hành khách cùng check-in trong những dịp cao điểm.
 
Cũng theo thông tin từ Vietnam Airlines, các đoàn khách bay chuyến bay quốc tế cần làm thủ tục trước 3h trước giờ khởi hành. Các đoàn khách bay nội địa chỉ cần làm thủ tục trước 2h.
 
 
 
Để làm thủ tục thuận tiện, các đoàn khách lưu ý:
 
Trưởng đoàn tập hợp giấy tờ tuỳ thân và hành lý ký gửi của hành khách, đưa vào quầy cùng danh sách hành khách để làm thủ tục cho cả đoàn. Giấy tờ tùy thân và hành lý ký gửi được sắp xếp theo đúng thứ tự trong danh sách.
 
- Nhân viên làm thủ tục hàng không sẽ kiểm tra thông tin và in sẵn thẻ lên máy bay cho đoàn khách.
 
Hành khách đến sau, được bố trí theo đúng số thứ tự trong danh sách để nhân viên đối chiếu với giấy tờ tuỳ thân, xác minh hành lý ký gửi và chuyển lên băng chuyền, nhận thẻ lên máy bay.
 
Liên hệ với phòng vé Blue Sky ngay để được tư vấn chi tiết và tận hưởng các chuyến bay đẳng cấp cùng Vietnam Airlines ngay hôm nay!
 
🏢 BLUE SKY VIỆT NAM
🏠 Địa chỉ: Số 17 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
☎ Hotline: 090 218 2299 
📍 Website: blueskyvietnam.vn