Thứ 5, Ngày 15 tháng 04 năm 2021

Trang chủ » Tour Du Lịch »

Bắc Kinh

Khởi hành: 18/9

Giá:

10,700,000đ

  • Tour Code: 129118
  • Thời gian: 4 Ngày 3 đêm
  • Khởi hành: 18/09/2019

NGÀY 01: HÀ NỘI – BẮC KINH               (Ăn trưa máy bay, Tối)
07h00: Xe và hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn đưa đoàn ra sân bay quốc tế Nội Bài đáp chuyến bay HANPEK // VN512  (10.10 – 14.30) đi Bắc Kinh.
14h30: giờ địa phương: Tới sân bay Bắc Kinh, xe và hướng dẫn viên đón đoàn về khách sạn nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn tối tại nhà hàng địa phương với món Vịt quay Bắc Kinh truyền thống nổi tiếng. 
                Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Bắc Kinh.
NGÀY 02: BẮC KINH                                         (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
07h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn, thăm quan Vạn Lý Trường Thành – một kỳ quan thế giới có thể nhìn thấy từ vệ tinh, tìm hiểu sản phẩm đá ngọc của Bắc Kinh.
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng. Chiều quý khách đi Thập Tam Lăng – Trường Lăng, tìm hiểu văn hoá đông y cổ truyển của Trung Hoa tại Đồng nhân đường. Quý khách chụp ảnh lưu niệm tại sân vận động Tổ Chim (bên ngoài) – nơi diễn ra lễ khai mạc và bế mạc Olympic Bắc Kinh 2008.
19h00: Ăn tối tại nhà hàng.
                  Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Bắc Kinh.
NGÀY 03: BẮC KINH                                (Ăn Sáng, Trưa, Tối)
07h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn. Sau đó, xe đưa đoàn đi thăm quan Quảng Trường Thiên An Môn – một quảng trường lớn nhất thế giới, Cố Cung – với 9999 gian điện nguy nga tráng lệ lớn nhất.
11h30: Ăn trưa tại nhà hàng. Tham quan Di Hoà Viên – cung điện mùa hè của vua chúa đời Minh, Thanh với Cung Từ Hy, Tháp Dâng Hương, Hồ Côn Minh, Vạn Thọ Đường…Sau đó, Quý khách tham quan cửa hàng Tì Hưu, cửa hàng Ngọc Trai.
19h00: Ăn tối tại nhà hàng.  
            Nghỉ đêm tại khách sạn 3* ở Bắc Kinh.
NGÀY 04: BẮC KINH – HÀ NỘI                          (Ăn Sáng, Trưa)
07h30: Quý khách ăn sáng tại khách sạn..Quý khách ăn sáng tại khách sạn, tự do mua sắm quà lưu niệm. Ăn trưa, xe đưa quý khách đến sân bay đáp chuyến bay PEKHAN // VN513 (15.30 – 18.30) về Hà Nội. 
18h30: giờ địa phương: Máy bay tới sân bay Nội Bài xe đưa quý khách về trung tâm thành phố. 
_Chia tay và kết thúc chương trình_
 

GIÁ BAO GỒM:
Vé máy bay theo chương trình Hà Nội - Bắc Kinh - Hà Nội.
Khách sạn theo chương trình tiêu chuẩn 3 sao (2 người / phòng tại khách sạn, lẻ khách ở 3)
Ăn các bữa theo chương trình (mức 30NDT/bữa chính gồm 8 món + 1 canh).
Xe ô tô đưa đón theo chương trình.
Vé vào cửa các điểm thăm quan theo chương trình.
Visa  vào Trung Quốc cho người Việt Nam (visa đoàn)
Trưởng đoàn và HDV theo chương trình.
Nước uống trên ô tô 1 chai/người/ngày, khăn lạnh.
Bảo hiểm du lịch với mức đền bù 10,000 usd.
Quà tặng của công ty: Mũ, vỏ hộ chiếu
 
GIÁ CHƯA BAO GỒM:
Chi phí làm hộ chiếu
Tiền tip cho lái xe và HDV, tiêu chuẩn chung 
Chi phí cá nhân như đồ uống giặt là...
Đồ uống tại các bữa ăn
Các chi phí chưa bao gồm
Hóa đơn VAT
 
GHI CHÚ:   
Giá tính cho trẻ em ngủ chung giường với bố mẹ, nếu Quý khách có yêu cầu ngủ riêng cho trẻ em vui lòng thanh toán 100% giá tour.
Giá áp dụng cho khách hàng từ 12 tuổi đến 69 tuổi, từ 70 tuổi trở lên sẽ đóng thêm chênh lệch cho mức phí bảo hiểm cao cấp, từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy chứng nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch nước ngoài của cơ quan y tế có thẩm quyền cấp và phải có người thân khỏe mạnh dưới 60 tuổi đi cùng.
Giá có thể thay đổi khi hàng không tăng phụ thu nhiên liệu và phí visa thay đổi
Chương trình và giờ bay có thể thay đổi tuỳ theo ngày khởi hành cụ thể. Lịch trình có thể thay đổi thứ tự theo tình hình thực tế, nhưng vẫn bảo đảm đi đầy đủ điểm tham quan
Đây là chương trình tham quan có sự hỗ trợ về giá theo quy đinh của du lịch Trung Quốc. Quý khách vui lòng không bỏ qua các điểm shopping chỉ định trong chương trình. Nếu bỏ qua các điểm shopping, quý khách vui lòng nộp phụ phí theo quy định của công ty du lịch (Nộp trực tiếp cho trưởng đoàn)
Hộ chiếu phải còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng (Tính từ ngày kết thúc hành trình). Thủ tục đoàn hoàn thiện trước 10 ngày làm việc (Để làm Visa & xuất vé tàu)
Trẻ em phải có giấy khai sinh. Trường hợp trẻ em không đi cùng bố mẹ thì phải có giấy ủy quyền theo quy định. Theo quy định của Hải quan Trung Quốc, khi làm thủ tục nhập cảnh Bắc Kinh, trẻ em dưới 18 tuổi cần bổ sung giấy khai sinh được dịch sang tiếng Trung Quốc do 1 công ty được chỉ định dịch thuật. Phí dịch thuật là 10$/pax
Trường hợp trẻ em không đi cùng bố mẹ phải có giấy ủy quyền của bố mẹ cho người chịu trách nhiệm có xác nhận của phường/xã nơi cư trú. Khi làm thủ tục nhập cảnh Bắc Kinh, giấy ủy quyền này phải được dịch sang tiếng Trung Quốc do 1 công ty được chỉ định dịch thuật. Phí dịch thuật là 10$/pax
Suốt hành trình quý khách không được tự ý rời đoàn. Nếu quý khách có người nhà tại nước sở tại muốn đi theo chương trình, vui lòng liên hệ với công ty du lịch trước khi khởi hành. Trường hợp không thông báo trước, chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho trường hợp phát sinh. 
Các dịch vụ được đặt và thanh toán trước nên nếu các thành viên tách đoàn hoặc không sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn lại. Mọi sự thay đổi phải được thống nhất với trưởng đoàn, chúng tôi không đáp ứng các thay đổi của cá nhân. Nếu các thay đổi làm ảnh hưởng tới lịch trình, dịch vụ (bỏ điểm tham quan, bỏ dịch vụ…) quý khách phải chấp nhận các phát sinh đó
Trường hợp Quý khách không được xuất cảnh và nhập cảnh vì lý do cá nhân, công ty sẽ không chịu trách nhiệm và sẽ không hoàn trả tiền tour
Trong những trường hợp khách quan như : khủng bố, thiên tai…hoặc do có sự cố, có sự thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như : máy bay, tàu hỏa…thì Công ty sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình bất cứ lúc nào vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh

 Tuyến khác